บริษัท พรเทพการ์เม้นท์ จำกัด

บริษัท พรเทพ การ์เม้นท์ จำกัด หรือ คนทั่วไปมักรู้จักกันในนามโรงงานผลิตกางเกงยีนส์ “TOPWIN”บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2531 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจด้านกางเกงยีนส์ โดยมีทั้งกางเกงยีนส์ผู้หญิง และ กางเกงยีนส์ผู้ชายหลากหลายรูปแบบ จากบริษัทเล็กๆ ห้องแถวเพียงห้องเดียว คนงานไม่ถึงสิบคน จนกระทั่งปัจจุบัน ธุรกิจได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ขยายฐานการผลิตอย่างกว้างขวาง คนงานในระบบมีไม่ต่ำกว่า 100 คน มีแบบให้เลือกมากกว่า 300 ดีไซด์ ภายใต้ 11 แบรนด์สินค้าในเครือบริษัท กำลังการผลิตมากกว่า 100,000 ตัวต่อเดือน ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิต และ จัดจำหน่ายกางเกงยีนส์แนวหน้าของประเทศไทย ด้วยอุดมการณ์และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้า และ พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันความก้าวหน้าด้านอุตสาหกรรมเสื้อผ้าให้กับประเทศ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้พัฒนาคุณภาพสินค้าของผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบ โดยนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกสรรใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ แรงงานที่มีทักษะชำนาญการในทุกตำแหน่งงาน ทักษะความละเอียดของงานควบคุมทั้งกระบวนการโดยผู้มีความชำนาญ จนได้รับเกียรติให้เป็นประธานผู้ก่อตั้งชมรมกางเกงยีนส์แห่งประเทศไทย

ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายกางเกงยีนส์สุภาพบุรุษ และ สุภาพสตรี ทั้งใน และ ต่างประเทศ โดยมีการดำเนินธุรกิจ เน้นการขายส่งจำนวนมากในราคาโรงงาน

ทำไมต้องเลือก พรเทพ การ์เม้นท์ ?

ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้บริษัทมีความชำนาญในผลิตภัณฑ์ สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และ ได้มาตรฐาน

ทีมงานที่มีคุณภาพ, วัตถุดิบ เครื่องจักร และ เครื่องมือที่มีมาตรฐาน

ด้วยมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ และ บุคลากรที่มีความชำนาญในด้านกางเกงยีนส์ โดยตรง อีกทั้งเครื่องจักร และ วัตถุดิบที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของ ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคาคุ้มค่ากับสินค้าที่มีมาตรฐาน

บริษัทมีการกำหนดราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้าอย่างเป็นธรรม